叔孙篪
2019-06-15 12:15:32

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - นักการเมืองประชาธิปัตย์สองคนขอให้รัฐบาลเฝ้าสังเกตการณ์ในวันจันทร์เพื่อพิจารณาการดำเนินการตามกฎหมายภาษีของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์เตือนว่าฝ่ายบริหารสามารถใช้แนวทางภาษีใหม่เพื่อสร้างภาพลักษณ์ของภาษีชนชั้นกลางขนาดใหญ่ก่อนปี 2018 การเลือกตั้งระยะกลาง

Sen. Ron Wyden (D-OR) พูดในระหว่างการทำเครื่องหมายในหัวข้อ "การลดหย่อนภาษีและงาน" ใน Capitol Hill ใน Washington, US, วันที่ 15 พฤศจิกายน 2017 REUTERS / Aaron P. Bernstein

ในจดหมายถึงผู้ตรวจการบัญชีของสหรัฐอเมริกานายพลยีนโดโดโรวุฒิสมาชิกรอนไวเดนและผู้แทนริชาร์ดโอนีลกล่าวว่าพวกเขามีความกังวลว่ากระทรวงการคลังสหรัฐฯอาจถูกกดดันให้นำตารางภาษีหัก ณ ที่จ่ายที่นำภาษีของรัฐบาลน้อยเกินไป การคาดการณ์ของโชคลาภชั้นกลาง

การเคลื่อนไหวดังกล่าวจะทำให้ค่าใช้จ่ายหลังหักภาษีเพิ่มขึ้นในปีนี้ แต่ปล่อยให้คนงานจ่ายค่าภาษีขนาดใหญ่ในปี 2562 เมื่อพวกเขายื่นแบบแสดงรายการภาษีของรัฐบาลกลางปี ​​2018

Wyden and Neal พรรคเดโมแครตชั้นนำในคณะกรรมาธิการการคลังด้านภาษีวุฒิสภาและสภาผู้แทนราษฎรได้ถามว่าคณะกรรมการตรวจสอบความรับผิดชอบของรัฐบาลจะตรวจสอบตารางหัก ณ ที่จ่ายของสรรพากรบริการใหม่เพื่อ“ รับรองรัฐสภาและประชาชนอเมริกันว่าไม่มี อิทธิพลทางการเมือง”

เจ้าหน้าที่กระทรวงการคลังกรมสรรพากรและ GAO ไม่มีความเห็นในทันที

น้อยกว่าสามสัปดาห์หลังจากทรัมป์ลงนามในกฎหมายด้านภาษีของพรรครีพับลิกันกรมสรรพากรกำลังพัฒนาตารางหัก ณ ที่จ่ายใหม่เพื่อให้คำแนะนำแก่นายจ้างเกี่ยวกับภาษีของรัฐบาลกลางที่จะหักภาษีจากเช็คภายใต้ระบอบการปกครองใหม่ ตารางคาดว่าจะเผยแพร่ในเดือนนี้

ทรัมป์ยืนยันว่าคนงานจะเห็นค่าแรงที่สูงขึ้นและงานใหม่จากการยกเครื่องระบบภาษีของสหรัฐและนักวิเคราะห์ของทำเนียบขาวกล่าวว่าครัวเรือนเฉลี่ยสามารถคาดหวังว่าจะได้รับค่าแรงเพิ่มขึ้น 4,000 ดอลลาร์

พรรคเดโมแครตอ้างว่าการเปลี่ยนแปลงภาษีของพรรครีพับลิกันนั้นเป็นอะไรที่มากกว่าการแจกให้กับ บริษัท และคนรวย

ผลกระทบของกฎหมายภาษีใหม่คาดว่าจะเป็นประเด็นสำคัญในปีนี้เนื่องจากพรรครีพับลิกันต่อสู้กับพรรคเดโมแครตเพื่อควบคุมสภาและวุฒิสภาในการเลือกตั้งเดือนพฤศจิกายน

ตัวแทนเควินเบรดี้ประธานคณะกรรมการรีพับลิกันของ House Ways and Means และผู้แต่งหลักของการยกเครื่องภาษีของพรรครีพับลิกันได้ยกเลิกข้อกังวลที่ Wyden และ Neal แสดง

“ ไม่เคยมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับตารางหัก ณ ที่จ่ายที่ถูกต้องแม่นยำของ IRS ไม่ควรมีวันนี้” เบรดี้กล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ บรรทัดล่างนี่คือพรรคเดโมแครตดังนั้นคัดค้านชาวอเมริกันที่รักษาสิ่งที่พวกเขาหาได้ในที่ทำงานพวกเขาจะทำและพูดอะไรก็ได้เพื่อสงสัยในเรื่องนี้” เขากล่าวเสริม

รายงานโดย David Morgan

มาตรฐานของเรา: