仲长碚貉
2019-05-29 12:15:31

บนเว็บที่เปิดกว้างมากขึ้นทุกวันนี้คุณอยากใกล้ชิดกับใครมากขึ้น? มีบางคนที่คุณต้องการแสดงความรักความปรารถนาหรือความชื่นชมจากคุณบางทีหวังว่าจะได้รับผลตอบแทนบ้าง

ฉันขอทางเลือกสองทางให้คุณได้ไหม ประธานาธิบดีโอบามาหรือเลดี้กาก้า

บางทีคุณอาจรู้สึกว่าฉันกำลัง จำกัด คุณมากเกินไป แต่นี่เป็นประเด็นสำคัญที่จะแสดงให้โลกเห็นเมื่อมองในกระจก

ในอีกด้านหนึ่งเรามีคนที่พยายามแก้ไขความผิดจำนวนมาก คนที่ต้องการให้คุณรู้ว่าใช่ทุกคนทำได้ ในอีกทางหนึ่งเรามีบารัคโอบามาซึ่งพยายามทำสิ่งเดียวกัน

นี่คือสิ่งที่ยืนอยู่ในขณะนี้ (แม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะไม่ยืนจริง ๆ พวกเขาเต้นอย่างต่อเนื่อง) ประธานสหรัฐอเมริกามี - ขณะที่ฉันสัมผัสส่วนปฏิกิริยาของ MacBook Pro ของฉัน - แฟน ๆ 9,116,672 คนบน Facebook นักร้องผู้ชอบแสดงออกเกี่ยวกับเพลงยิม คน

คุณรักเธอมากกว่าทุกสิ่งในโลกนี้หรือไม่? CC Domain Barnyard / Flickr

ทำไมสิ่งนี้จึงสำคัญ ไม่มีใครมีแฟนแล้ว 10 ล้านคนบน Facebook ไม่ใช่ Justin Bieber ไม่ใช่ George W. Bush ซึ่งหมายความว่าการแข่งขันครั้งนี้มีความสำคัญและอาจมีการตัดสินใจที่ดีในช่วงเวลาและวันที่มา

หากคุณไม่ได้ตรวจสอบตัวเลขอย่างใกล้ชิดเลดี้กาก้าชนะ

คุณจะตัดสินใจว่านี่เป็นภาพสะท้อนที่ยุติธรรมของผู้ที่มีส่วนร่วมในสื่อผิวเผินซึ่งพวกเขาโพสต์รูปภาพวันหยุดพักผ่อนของพวกเขาความตะกละของพวกเขาด้วยการดื่มสุราและ

หรือคุณจะตัดสินใจเช่นนั้นเพราะคุณมักจะเชื่อทุกอย่างที่ Mark Zuckerberg กล่าวว่า Facebook จำเป็นต้องถูกมองว่าเป็นขบวนการทางสังคมที่สำคัญอย่างยิ่งซึ่งจะทำให้เกิดคราสในการค้นหาการสื่อสารหรือการอยู่ในรูปแบบอื่น ๆ

ดูที่ผู้สมัคร หนึ่งความปรารถนาที่จะทำให้พลังงานทดแทนและการดูแลสุขภาพที่มีอยู่ อีกคนใช้พลังงานโดยไม่จบและรักอย่างสุดซึ้งที่จะกระตุ้นคุณในระดับที่การดูแลสุขภาพจะหลีกเลี่ยงไม่ได้

แต่โปรดอย่าให้ฉันมีอิทธิพลกับคุณ

แน่นอนฉันเข้าใจว่าคุณสามารถสร้างความสมดุลให้กับปลายรั้วรั้วและประกาศแฟนคลับของคุณสำหรับตัวเลขโลกทั้งสองนี้

แต่นั่นจะไม่เป็นเช่นนั้นหากไม่ได้ประกาศว่าคุณให้ความเคารพในที่สุดความรักสุดท้ายของคุณสไตล์ที่ดีที่สุด และนั่นจะไม่เป็นการยอมให้ผู้อื่นตัดสินใจแทนคุณหรือ? คุณก็รู้เหมือนที่คุณเคยทำในวันลงคะแนน

ดังนั้นโปรดก้าวเท้าไปที่ Facebook ระบุความรู้สึกของคุณและอาจเป็นผู้ชนะที่มีค่า

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก