吉追
2019-05-29 11:11:35

หวังว่าจะหยุดกระแสการโทรที่ลดลงและการดาวน์โหลดที่ช้าสำหรับลูกค้ามือถือ AT&T กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่า บริษัท ได้เสร็จสิ้นโครงการเพื่ออัพเกรดและปรับปรุงบริการ 3G ในนครนิวยอร์ก

การอัปเกรดของ AT&T ได้เพิ่มพื้นที่บนคลื่นวิทยุให้ครอบคลุมพื้นที่ 3G ของ บริษัท โดยเฉพาะในแมนฮัตตันบรองซ์บรูคลินและควีนส์ จากการอัพเกรด บริษัท กล่าวว่าคาดว่าลูกค้าในพื้นที่เหล่านี้จะเห็นประสิทธิภาพเสียงและข้อมูลไร้สาย 3G ที่ดีขึ้นโดยเฉพาะในช่วงเวลาเร่งด่วน AT&T เสริมว่ามันได้เห็นการปรับปรุงการบริการในช่วงหกเดือนที่ผ่านมา

โดยเฉพาะ บริษัท กล่าวว่าได้เพิ่มความถี่หลายเลเยอร์ใหม่หรือที่เรียกว่า "ผู้ให้บริการ" เพื่อจัดการพื้นที่คลื่นความถี่ที่มีอยู่ให้ดีขึ้นและเพิ่มความจุ 3G การปรับปรุงครอบคลุมเว็บไซต์เซลล์เกือบทั้งหมดในแมนฮัตตันและในพื้นที่ตามต้องการตลอดทั่วเมืองอื่น ๆ

ถึงแม้ว่านี่จะเป็นความสำเร็จของโครงการหนึ่งในนิวยอร์กซิตี้ แต่ AT&T บอกกับ CNET ว่าไม่จำเป็นต้องทำกับเครือข่ายในพื้นที่และทำงานเพื่อปรับปรุงอยู่เสมอ Mark Siegel โฆษกของ AT&T กล่าวว่าการอัพเกรดที่คล้ายกันในซานฟรานซิสโกยังคงดำเนินอยู่

ความพยายามนี้เป็นส่วนหนึ่งของสัญญาของ AT&T ที่จะพัฒนาเครือข่าย 3G สำหรับผู้ใช้ Apple iPhone และโทรศัพท์มือถืออื่น ๆ ในเมืองใหญ่ ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานที่ต่าง ๆ เช่นนิวยอร์กและซานฟรานซิสโกลูกค้าที่ไม่พอใจได้ร้องเรียนเรื่องสายหลุดการรับสัญญาณที่ไม่ดีและการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่ช้า ปีก่อนหน้านี้ บริษัท กล่าวว่าจะ เพื่ออัพเกรดเครือข่ายตลอดปี 2010

ในขณะที่โทรศัพท์มือถือยังคงมีผู้ใช้งานต้องการข้อมูลมากขึ้นเรื่อย ๆ ผู้ให้บริการรวมถึง AT&T ต่างพยายามที่จะรับมือกับความต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง iPhone เป็นดาบสองคมสำหรับ บริษัท ช่วยให้สามารถดึงดูดลูกค้าและยอดขายได้มากขึ้น แต่การสร้างเครือข่าย 3G โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่เมืองที่มีประชากรหนาแน่น บริษัท ได้กล่าวว่าข้อมูลไร้สายในเครือข่ายได้พุ่งขึ้นมากกว่า 5,000 เปอร์เซ็นต์ในช่วงสามปีที่ผ่านมา

ลูกค้าและนักวิจารณ์ก็แสดงความกังวลเช่นกันว่า อุปกรณ์ กระทบคลื่นวิทยุได้หรือไม่ ในช่วงสามวันแรก Apple ขายได้มากกว่า ในรุ่นใหม่ AT&T ในวันอังคารในที่สุดก็วาง iPhone 4 ขึ้นเพื่อ ซึ่งความต้องการมีจำนวนมากและร้านค้าก็หมดสต็อก

รูปแบบการกำหนดราคาใหม่ของ AT&T เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ บริษัท พยายามปรับปรุงความครอบคลุมของเครือข่ายโดย จำกัด จำนวนข้อมูลที่ผู้ใช้บริโภค เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา AT&T ได้ โดยแทนที่ด้วยระดับที่แตกต่างกันสองระดับเพื่อ จำกัด จำนวนลูกค้าของข้อมูลต่อเดือนและเรียกเก็บเงินเพิ่มหากพวกเขาใช้งานเกินโควต้า

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก