伏咐
2019-10-08 11:08:18

ศูนย์นวัตกรรมและผู้ประกอบการของ Barama ของ Azercell Telecom LLC ได้เปิดตัวโครงการต่อไปที่มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการเริ่มต้นด้วยการสนับสนุนของ PASHA Bank

ทางศูนย์ได้เริ่มงานอีเวนต์แบบอนุกรมชื่อว่า Breakfast with Mentors โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้และเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้ก่อตั้ง บริษัท startups สำหรับการดำเนินโครงการที่ประสบความสำเร็จ การประชุม 1.5 ชั่วโมงกับนักธุรกิจและเจ้าของที่ประสบความสำเร็จจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 3 ของทุกเดือนนอกสำนักงาน การประชุมจะหารือเกี่ยวกับโครงการปัจจุบันของ บริษัท ที่เพิ่งเริ่มต้นและให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์สำหรับอนาคตที่ประสบความสำเร็จ การจัดการธุรกิจการหานักลงทุนและหุ้นส่วนการเพิ่มยอดขายการขยายเครือข่ายและอื่น ๆ เป็นหัวข้อการอภิปรายระหว่างการประชุม

Mr. Farid Ismayilzada ผู้ก่อตั้งและประธานคณะกรรมการบริหารของ Golden Pay ผู้ประกอบการเป็นแขกคนแรกของการประชุมเมื่อวันที่ 22 กันยายนและแบ่งปันประสบการณ์ของเขากับผู้ก่อตั้งใหม่ เป็นที่น่าสังเกตว่าหลังจากจบการศึกษาจากโรงยิมเป็นภาษาอังกฤษคุณอิสมายล์ซาดายังคงศึกษาต่อในสาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศที่มหาวิทยาลัย Bilkent ประเทศตุรกี เขาจบการศึกษาจาก Bilkent ในฐานะนักเรียนที่เป็นแบบอย่างเมื่ออายุ 19 ปีจากนั้นก็เข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยรัฐซานโฮเซ เขาก่อตั้ง บริษัท ชำระเงินออนไลน์แห่งแรกในอาเซอร์ไบจานในปี 2550 ขณะนี้ GoldenPay เป็นผู้ให้บริการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ที่สุดในประเทศ นอกจากนี้เขายังก่อตั้งพอร์ทัลการชำระเงิน hesab.az ในปี 2011

ศูนย์นวัตกรรม Barama ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 โดย Azercell โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการในอาเซอร์ไบจาน โดยทั่วไปแล้วศูนย์นี้จะสนับสนุนโครงการด้านไอทีและการเริ่มต้นทำงานในอุตสาหกรรมนี้และช่วยให้พวกเขากลายเป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ในช่วงแปดปีของกิจกรรม Barama Center ได้สร้างความสำเร็จเป็นจำนวนมาก มีการเปิดตัวโครงการมากกว่า 30 โครงการที่ศูนย์และ 20 โครงการประสบความสำเร็จ 4 บริษัท ได้รับการก่อตั้งขึ้นและประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน Barama ได้ยกระดับกิจกรรมตั้งแต่ปี 2014 เพื่อเป็นศูนย์บ่มเพาะธุรกิจมืออาชีพและได้รับการแนะนำให้รู้จักกับประชาชนด้วยชื่อ“ ศูนย์นวัตกรรมและผู้ประกอบการ Barama”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ [email protected]

ผู้นำของอุตสาหกรรมการสื่อสารเคลื่อนที่ของอาเซอร์ไบจานและนักลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในภาคที่ไม่ใช่น้ำมัน Azercell Telecom LLC ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 ด้วยส่วนแบ่ง 48% ของตลาดมือถือของอาเซอร์ไบจานเครือข่าย Azercell ครอบคลุม 80 เปอร์เซ็นต์ของอาณาเขตและ 99.8 เปอร์เซ็นต์ของประชากร ประเทศ.

ปัจจุบันสมาชิก 4.5 ล้านคนเลือกใช้บริการ Azercell Azercell เป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมสำคัญจำนวนมากในอาเซอร์ไบจานรวมถึงเทคโนโลยี GSM, ระบบการชำระเงินล่วงหน้า, 24/7 การดูแลลูกค้า, การบริการลูกค้าออนไลน์, GPRS / EDGE, M2M, MobilBank, สำนักงานบริการแบบครบวงจร Azercell Express, e-mobile บริการ“ ASAN Signature” เป็นต้น Azercell เปิดใช้งานบริการ 4G - LTE ครั้งแรกในอาเซอร์ไบจานในปี 2555 จากผลการสำรวจคุณภาพเครือข่ายมือถือของ บริษัท Global Wireless Solutions และระบบระหว่างประเทศที่เชี่ยวชาญในการทำแผนที่พื้นที่ไร้สายเช่น“ Opensignal” และ“ Testmy .net” เครือข่ายของ Azercell แสดงผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในบรรดาผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือของอาเซอร์ไบจาน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง