禄罚瞅
2019-09-29 08:18:22

ซานฟรานซิสโก (รอยเตอร์) - กลุ่มผู้สนับสนุนแรงงานในแคลิฟอร์เนียประกาศรายงานเมื่อวันพุธว่าข้อมูลของ Tesla Inc ( ) แสดงให้เห็นว่าคนงานได้รับบาดเจ็บในอัตราที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมยานยนต์ถึงหนึ่งในสาม

รูปถ่าย: โลโก้เทสลาแขวนอยู่บนอาคารด้านนอกของตัวแทนจำหน่ายเทสลาในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 29 เมษายน 2016 REUTERS / Lucas Jackson / ไฟล์รูปภาพ

Worksafe ทำการวิเคราะห์หลังจากได้รับการติดต่อจาก United Auto Workers ซึ่งเป็นสหภาพที่อยู่ในดีทรอยต์ซึ่งได้พูดคุยกับพนักงานของ Tesla เกี่ยวกับการจัดระเบียบ ( )

เทสลาเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายเดียวในสหรัฐอเมริกาที่ไม่มีตัวแทนสหภาพ

เทสลาตอบสนองต่อรายงานโดยกล่าวว่าอัตราการเกิดอุบัติเหตุในไตรมาสแรกของปี 2560 ดีกว่าค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรม 32%

“ เราอาจมีความท้าทายในอดีตในขณะที่เราเรียนรู้วิธีที่จะเป็น บริษัท รถยนต์ แต่สิ่งที่สำคัญคืออนาคตและด้วยการเปลี่ยนแปลงที่เราได้ทำตอนนี้เรามีอัตราการบาดเจ็บต่ำที่สุดในอุตสาหกรรมโดยไกล” เทสลากล่าวในแถลงการณ์

การเปลี่ยนแปลงครั้งหนึ่งกำลังเพิ่มการเปลี่ยนแปลงครั้งที่สามซึ่งเทสลากล่าวว่านำไปสู่การลดลง 30% ของเหตุการณ์ที่บันทึกได้ในไตรมาสแรกของปี 2560 จากปีก่อนหน้า

Worksafe กล่าวว่าข้อมูลในไตรมาสแรกเป็นข้อมูลเบื้องต้นและไม่เพียงพอที่จะแสดงแนวโน้ม

เทสลากล่าวในบล็อก 14 พฤษภาคมว่าสหภาพได้ใช้คำถามเกี่ยวกับความปลอดภัยเป็นส่วนหนึ่งของการจัดระเบียบไดรฟ์ ( )

UAW ที่วางรายงานบนหน้าแรกของเว็บไซต์ปฏิเสธความคิดเห็น

รายงานดังกล่าวมาถึงช่วงเวลาสำคัญสำหรับผู้ผลิตรถยนต์หรูของ Silicon Valley ซึ่งกำลังเตรียมที่จะเปิดตัวรถซีดานรุ่น 3 ซึ่งมีการจ้างงานและตั้งโรงงานเพิ่มขึ้นเป็นหกเท่าในปีหน้า

ผู้อำนวยการบริหารของ Workafe Doug Parker บอกนักข่าวในการบรรยายสรุปว่ากลุ่มได้พบกับพนักงานโรงงานของ Tesla หลังจากได้รับการติดต่อจาก UAW Worksafe มีส่วนร่วมในแคมเปญที่มีสหภาพและกลุ่มอื่น ๆ

การวิเคราะห์ Worksafe ของบันทึกการบาดเจ็บของเทสลาที่ส่งไปยังหน่วยงานกำกับดูแลด้านความปลอดภัยและสุขภาพของรัฐแคลิฟอร์เนียแสดงให้เห็นว่าผู้ผลิตรถยนต์มีการบาดเจ็บ 8.8 ต่อคนงาน 100 คนในปี 2558 ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมยานยนต์สหรัฐฯ

ตัวเลขที่เรียกว่า“ อัตราอุบัติการณ์ที่บันทึกได้ทั้งหมด” (TRIR) ลดลงเหลือ 8.1 การบาดเจ็บต่อ 100 คนงานในปี 2559 ซึ่งยังไม่มีข้อมูลทั่วทั้งอุตสาหกรรม

Worksafe ยังคำนวณด้วยว่าอัตราการบาดเจ็บสาหัสที่เรียกว่า“ วันห่างออกไปข้อ จำกัด และการโอนย้าย” เป็นสองเท่าของอัตราอุตสาหกรรมในปี 2558 และลดลงเล็กน้อยในปีหน้า

รายงานโดย Alexandria Sage; แก้ไขโดย Peter Henderson และ Lisa Shumaker

มาตรฐานของเรา: