湛觜蓣
2019-06-22 12:02:19

LOS ANGELES (Variety.com) - สุดสัปดาห์ที่ต่างกันเรื่องที่คล้ายกัน:“ Wonder Woman” เป็นค่าลิขสิทธิ์บ็อกซ์ออฟฟิศ

สมาชิก Gal Galot โพสต์ในรอบปฐมทัศน์ของ "Wonder Woman" ใน Los Angeles, California สหรัฐอเมริกา 25 พฤษภาคม 2017 REUTERS / Mario Anzuoni

สแตนด์อโลนของ Warner Bros. และ DC Comics จะได้รับเงิน 57.2 ล้านดอลลาร์จากโรงภาพยนตร์ 4,165 แห่งในช่วงปลายสัปดาห์ที่สอง นั่นเป็นเพียงการลดลง 45% จากวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เปิดตัวให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ประมาณ $ 205,000,000 ในประเทศในสองวันหยุดสุดสัปดาห์

Gal Gadot-starrer จะสร้างรายได้เพิ่มมากขึ้นในช่วงเฟรมที่สองมากกว่า "Suicide Squad" และ "Batman v Superman: Dawn of Justice" แม้จะมีภาพยนตร์ที่เปิดตัวในช่วงสุดสัปดาห์กว่า "Wonder Woman" (133.7 ล้านเหรียญสำหรับ "Suicide Squad" ” และ 166 ล้านดอลลาร์สำหรับ“ Batman v Superman”) ซึ่งแตกต่างจากภาพยนตร์สองเรื่องนี้ Patty Jenkins 'มีการสนับสนุนที่สำคัญ - ปัจจุบัน 93% สำหรับมะเขือเทศเน่า

“ มัมมี่” ของ Universal นั้นขณะเดียวกันก็กำลังพึ่งพายอดรวมในต่างประเทศที่แข็งแกร่งเพื่อชดเชยผลประกอบการในประเทศที่น่าประทับใจน้อยลง ณ เช้าวันอาทิตย์ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างรายได้ถึง 32.2 ล้านเหรียญสหรัฐจากที่ตั้ง 4,035 แห่ง นั่นเป็นการเริ่มต้นที่ช้าสำหรับภาพยนตร์ที่ตั้งใจจะเปิดตัวจักรวาลที่เกี่ยวข้องกับชื่อสัตว์ประหลาด ในต่างประเทศดูเหมือนว่าจะมีค่าโดยสารที่ดีขึ้นด้วย 141.8 ล้านเหรียญสหรัฐ

“ เราชอบที่จะเห็นรายได้จากภายในประเทศมากขึ้น” นิคคาร์บูประธานฝ่ายจัดจำหน่ายในประเทศของยูนิเวอร์แซลกล่าวซึ่งยืนยันว่า“ ความสนใจอย่างมากที่ 'มัมมี่' รวบรวมมาที่นี่ โลงศพสูงเชิงเปิดตัวที่จุดตัดของฮอลลีวูดและไฮแลนด์และประสบการณ์ VR ของภาพยนตร์ในฐานะผู้สร้างกระแสไฟฟ้าที่มีศักยภาพ

Alex Kurtzman กำกับการแสดงเรื่อง“ The Mummy” การคืนชีพของแฟรนไชส์ที่เกิดขึ้นในปี 1932 ของ Universal และได้รับความนิยมอีกครั้งโดย Stephen Sommers 's 1999 fright-fest นำแสดงโดย Brendan Fraser และภาพยนตร์ Mummy อีกสามเรื่องที่ตามมา ในการอัพเดทปี 2017 ล่องเรือเล่นเป็นนักล่าสมบัติอิสระที่ฟื้นคืนชีพเจ้าหญิง (Sofia Boutella) Annabelle Wallis, Jake Johnson, Courtney B. Vance และ Russell Crowe ก็อยู่ในรายการนี้ด้วย

“ The Mummy” ได้รับการประกาศให้เป็นภาพยนตร์เรื่องอสูรแห่งความมืดในจักรวาล 2014“ Dracula Untold” ปรากฎว่าไม่ใช่ canon สตูดิโอที่ถูกสร้างขึ้นบนคลาสสิกรวมถึง "Dracula," "The Wolf Man" และ "Frankenstein" ได้กำหนดภาพยนตร์“ Bride of Frankenstein” สำหรับปี 2562 ด้วยจำนวนครึ่งโหลหรือมากกว่านั้นในผลงาน

“ ภาพยนตร์ทุกเรื่องเป็น DNA ของตัวเอง” ดันแคนคลาร์กประธานฝ่ายจัดจำหน่ายสากลของยูนิเวอร์แซลกล่าวถึง“ Dark Universe”“ มันไม่เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นก่อน” คลาร์กกล่าวว่า อื่น ๆ ในสถานที่”

ครูซเพิ่งเปิดตัว“ Jack Reacher: Never Go Back” เป็นเงิน 22.9 ล้านเหรียญภายในประเทศ“ Mission: Impossible - Rogue Nation” ถึง 55.5 ล้านเหรียญสหรัฐและ“ Edge of Tomorrow” เป็น 28.9 ล้านเหรียญสหรัฐ ล่องเรือไปพร้อมกับผู้กำกับ“ Edge” ดั๊กลิมันผู้กำกับยูนิเวอร์แซลเรื่อง“ American Made” ของสตูดิโอทิ้งตัวอย่างภาพยนตร์แอ็คชั่นที่มีอาชญากรรมเป็นศูนย์กลางในวันจันทร์ซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์เพื่อให้ผู้ชมตื่นเต้นกับดาวของมัน

แต่นั่นก็ไม่สามารถช่วย“ มัมมี่” ให้พ้นจากการเปิดตัวในประเทศที่ต่ำที่สุดในการทำซ้ำแฟรนไชส์เมื่อเร็ว ๆ นี้ -“ The Mummy” ในปี 1999 (43.3 ล้านเหรียญ) ปี 2544 เรื่อง“ The Mummy Returns,” (68.1 ล้านเหรียญสหรัฐ); “ ราชาแมงป่อง” ในปี 2545 ($ 36.1 ล้าน); ยุค 2008“ The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor” ($ 40.5 ล้าน)

มะเขือเทศเน่าถูกตำหนิสำหรับความล้มเหลวในวันหยุดสุดสัปดาห์ของ“ Baywatch's” แต่มันก็ไม่เพียงพอที่จะบันทึกสองข่าวใหม่ในสุดสัปดาห์นี้ในภาพยนตร์เรื่อง“ It Comes At Night” ของ A24 และภาพยนตร์ของ Megan Leavey -“ มันมาตอนกลางคืน” ที่สด 86% และ“ Megan Leavey” ที่ 80% - แต่ยังขาดรายรับในบ็อกซ์ออฟฟิศ การเปิดตัวสยองขวัญของ A24 จะทำให้ตกใจมากขึ้น $ 6 ล้านจาก 2,533 ซึ่งดีสำหรับป้ายราคาต่ำ แต่ต่ำกว่าความคาดหวัง “ ปล่อยทิ้งไว้” ในขณะเดียวกันก็มีรายรับเพียง 1.9 ล้านเหรียญสหรัฐจาก 1,956 เหรียญทำให้เป็นคนสมบูรณ์

ในรุ่น จำกัด “ My Cousin Rachel” กำลังติดตามเพื่อแบ่ง $ 1 ล้านจาก 523 แห่ง และ“ Beatriz at Dinner” จากสถานที่น่าสนใจบนท้องถนนกำลังกลืนค่าเงิน $ 139,000 จากจุดที่ห้าเท่านั้น

“ กัปตัน Underpants: The First Epic Movie” จาก Fox ควรได้เงินเพิ่มอีก 12.3 ล้านเหรียญจากสถานที่ 3,529 แห่งซึ่งลดลง 48% จากสุดสัปดาห์ที่แล้ว “ Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales” ของดิสนีย์จะแล่นไปถึงอันดับสี่ด้วยเงินอีก 10.7 ล้านดอลลาร์จากโรงภาพยนตร์ 3,679 แห่ง แฟรนไชส์ที่ห้านำแสดงโดยจอห์นนี่เดปป์มีรายได้กว่า 600 ล้านเหรียญทั่วโลก “ ผู้พิทักษ์แห่งจักรวาลโวล 2” จะจัดอยู่ในห้าอันดับแรกของวันหยุดสุดสัปดาห์ที่มี $ 6.2 ล้านจากสถานที่ 2,911 แห่ง สตูดิโอกำลังขยายสถานที่ในประเทศทั้ง“ Pirates” และ“ Guardians” ประมาณ 500 แอพ

มาตรฐานของเรา: