仰溉
2019-06-22 11:06:37

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - บุคลิกภาพทีวีทหารผ่านศึก Montel Williams ได้ลงนามในข้อตกลงที่จะเป็นเจ้าภาพจัดทอล์คโชว์ใหม่เรือธงใน Air America, เครือข่ายวิทยุดิ้นรนที่นักแสดงตลกและเป็นวุฒิสมาชิกสหรัฐ Al Franken ช่วยเปิดตัวในปี 2004 เป็นเสียงสำหรับการเมือง ซ้าย.

Montel Williams มาถึงรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง "War Inc. " ในช่วงเทศกาลภาพยนตร์ทริเบก้าในนิวยอร์ก 28 เมษายน 2551 REUTERS / Lucas Jackson

ภายใต้ข้อตกลงหลายปีของเขาวิลเลียมส์อายุ 52 ปีจะเปิดตัวรายการใหม่“ Montel Across America” ในวันที่ 6 เมษายนและรายการจะออกอากาศทุกวันธรรมดาเวลา 9.00 น. ถึงเที่ยงวันตามเวลาตะวันออกในสถานีพันธมิตรทั่วประเทศ .

ผู้มีชื่อเสียงทางโทรทัศน์และผู้เขียนหัวโล้นจะกลายเป็นชื่อที่รู้จักกันดีในบัญชีออนไลน์ของเครือข่ายซึ่งรวมถึง Rachel Maddow ของ MSNBC, Arianna Huffington, คอลัมนิสต์โรเบิร์ตเคนเนดีจูเนียร์และ Ron Reagan ลูกชายเสรีนิยมอนุรักษ์นิยมของสาธารณรัฐ ไอคอนและอดีตประธานาธิบดีโรนัลด์เรแกนอดีตประธานาธิบดี

วิลเลียมส์อดีตเจ้าหน้าที่กองทัพเรือและนาวิกโยธินของบัลติมอร์เคยเป็นเจ้าภาพจัดรายการโทรทัศน์ของตัวเอง“ The Montel Williams Show” เป็นเวลา 17 ปีจนกระทั่งปี 2551 เขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคเส้นโลหิตตีบหลายเส้นในปี 1999

เขาจะครอบครองช่องเสียบวิทยุสามชั่วโมงก่อนหน้าที่แฟรงเกนเคยเป็นทหารผ่านศึก“ Saturday Night Live” ซึ่งช่วยให้แอร์อเมริกาเป็นคำตอบแบบเสรีกับวงจรวิทยุพูดคุยอนุรักษ์นิยมที่นำโดย Rush Limbaugh

Franken ออกจากเครือข่ายเมื่อปี 2550 ขณะที่เขากำลังพิจารณาการเสนอราคาสำหรับวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาจากรัฐมินเนโซตา ในที่สุดเขาก็วิ่งไปหาประชาธิปัตย์เพื่อปลดพรรครีพับลิกันโดยมีภาระกิจในการแข่งขันที่ใกล้เกินไปที่จะเรียก Norm Coleman

แม้ว่าเจ้าหน้าที่ของรัฐในเวลาต่อมาจะประกาศว่า Franken ผู้ชนะโดยมีขอบบางที่ 255 คะแนนโหวตผู้นำวุฒิสภาสหรัฐได้ปฏิเสธที่จะนั่งเขาเพราะ Coleman ขู่ว่าจะท้าทายการเล่าขานในศาล

แอร์อเมริกาซึ่งต้องดิ้นรนภายใต้การเปลี่ยนแปลงของการบริหารและความทุกข์ยากทางการเงินนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นได้ยื่นบทที่ 11 การคุ้มครองการล้มละลายในเดือนตุลาคม 2549 กลุ่มการลงทุนนำโดยนายเขียวอสังหาริมทรัพย์ในนิวยอร์กสตีเฟ่นกรีนซื้อประมาณ 4.25 ล้านดอลลาร์ในปีต่อไป และเจ้าของใหม่กำลังทำงานเพื่อสร้างองค์กรใหม่

“ เจ้าของคนใหม่ของเรามุ่งมั่นที่จะทำให้ธุรกิจเติบโตขึ้นและแน่นอนว่าเรากำลังมองหาผู้สื่อสารที่มีความกระตือรือร้นและมีความคิดเห็นที่ดีและหากพวกเขามีชื่อที่รู้จักกันดีนั่นก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายเช่นกัน” Bill Hess หัวหน้าโปรแกรมกล่าว

Air America ซึ่งตั้งอยู่ในนิวยอร์กผลิตรายการดั้งเดิม 17 ชั่วโมงต่อวันและมีผู้ฟังกว่า 60 สถานีทั่วประเทศเข้าถึงผู้ฟังมากกว่า 1 ล้านคนต่อสัปดาห์ นอกจากนี้ยังดำเนินการโดย Sirius XM Satellite Radio และสตรีมผ่านอินเทอร์เน็ตที่ www.airamerica.com

มาตรฐานของเรา: